Giới thiệu

Công ty Vật tư kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng (DIMT) là công ty 100% vốn của Nhà nước, được Bộ quốc phòng ra quyết định thành lập và đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Công ty hoạt động đa ngành nghề nhưng tập trung vào các ngành nghề phục vụ nền công nghiệp quốc phòng và kinh tế. Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực truyền thống, công ty luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao và phục vụ tốt các khách hàng của mình.

Về chúng tôi

Sau khi giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, thực hiện quyết định của Bộ Quốc phòng về việc đặt các Cơ quan đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13/12/1976 Cục trưởng Cục Kế hoạch Vật tư – Tổng cục Kỹ thuật ra Quyết định số 212/QĐ thành lập Cơ quan đại diện Cục Kế hoạch Vật tư ở phía Nam.

Hướng đến là doanh nghiệp Quân đội có thương hiệu mạnh tại Việt Nam,...

Xuất nhập khẩu các vật tư, phụ tùng, trang thiết bị phục vụ trong lĩnh vực Quốc phòng; xuất khẩu các sản phẩm do Quốc phòng sản xuất; xuất nhập khẩu và kinh doanh vật tư, thiết bị, phương tiện, sản phẩm phục vụ sản xuất công nghiệp Quốc phòng và kinh tế. Kinh doanh mặt hàng có điều kiện gồm có công cụ hỗ trợ và hóa chất tiền thuốc nổ. DIMT là một trong số ít các doanh nghiệp được kinh doanh công cụ hỗ trợ tại Việt Nam và là doanh nghiệp duy nhất trong Quân đội được kinh doanh mặt hàng công cụ hỗ trợ. Kinh doanh tất cả các mặt hàng Nhà nước không cấm. Trong đó có một số lĩnh vực kinh doanh truyền thống như: Sản xuất và kinh doanh plastic và cao su tổng hợp, gia công cơ khí, kinh doanh các loại vật liệu và thiết bị lắp đặt trong xây dựng, kinh doanh xăng dầu, hóa chất, dịch vụ kho bãi – bất động sản, dịch vụ vận tải đường bộ,…

Công ty được tổ chức theo mô hình trực tuyến - chức năng

Lĩnh vực ngành nghề

Công cụ hỗ trợ
100
Hóa chất, Tiền chất thuốc nổ
90
Xuất Nhập Khẩu
81
Vận Tải
90
Dịch vụ Kho Bãi
68

Sản phẩm & Dịch vụ

Xuất nhập khẩu các vật tư, phụ tùng, trang thiết bị phục vụ trong lĩnh vực Quốc phòng; xuất khẩu các sản phẩm do Quốc phòng sản xuất; xuất nhập khẩu và kinh doanh vật tư, thiết bị, phương tiện, sản phẩm phục vụ sản xuất công nghiệp Quốc phòng và kinh tế. Kinh doanh mặt hàng có điều kiện gồm có công cụ hỗ trợ và hóa chất tiền thuốc nổ. DIMT là một trong số ít các doanh nghiệp được kinh doanh công cụ hỗ trợ tại Việt Nam và là doanh nghiệp duy nhất trong Quân đội được kinh doanh mặt hàng công cụ hỗ trợ. Kinh doanh tất cả các mặt hàng Nhà nước không cấm. Trong đó có một số lĩnh vực kinh doanh truyền thống như: Sản xuất và kinh doanh plastic và cao su tổng hợp, gia công cơ khí, kinh doanh các loại vật liệu và thiết bị lắp đặt trong xây dựng, kinh doanh xăng dầu, hóa chất, thiết bị nhà bếp, dịch vụ kho bãi – bất động sản, dịch vụ vận tải đường bộ,…

Thần tốc, thần tốc hơn nữa; táo bạo, táo bạo hơn nữa…

Võ Nguyên GiápĐại tướng

Ban điều hành

Thành viên Ban giám đốc Công ty được đào tạo bài bản, đã kinh qua nhiều vị trí chức vụ, có trình độ quản lý cao và có thực tiễn thị trường.

Johny Knoxville

Bà: Nguyễn Thị Huyền Giám đốc

Bà: Nguyễn Thị Huyền

Giám đốc

Johny Knoxville
Chứng nhận " Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng các cơ quan bảo trợ Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, phối hợp tổ chức bình chọn năm 2012
X
Thạc sỹ
Johny Knoxville

Ông: Nguyễn Thiện Cơ Phó giám đốc

Ông: Nguyễn Thiện Cơ

Phó giám đốc

Johny Knoxville
Chứng nhận " Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng các cơ quan bảo trợ Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, phối hợp tổ chức bình chọn năm 2012
X
Bí thư Đảng ủy

Tin tức

trao-quyet-dinh-nhan-su-can-bo
Trao quyết định nhân sự cán bộ

7 tháng 1 , 2019

Đồng chí Thượng tá Phan Tiến Thọ - Tổng Giám đốc Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng trao Quyết định Phụ trách chức vụ Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Vật tư Kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng.

hoat-dong-the-thao-van-nghe-ky-niem-74-nam-ngay-thanh-lap-quan-doi-nhan-dan-viet
Hoạt động thể thao, văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018)

5 tháng 1 , 2019

Công ty TNHH MTV Vật tư Kỹ thuật CNQP tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ, cắm hoa kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018)

toa-dam-sang-mai-pham-chat-bo-doi-cu-ho
Tọa đàm “Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”

3 tháng 1 , 2019

QĐND Online- Sáng 19-12, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân và Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị) phối hợp tổ chức tọa đàm “Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”.

nga-tai-khang-dinh-khong-mo-chien-dich-bo-binh-o-syria
Nga tái khẳng định không mở chiến dịch bộ binh ở Syria

8 tháng 10 , 2015

Ngày 6-10, Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga, Đô đốc Vladimir Komoyedov (Vla-đi-mia Cô-môi-ê-đốp) khẳng định nước này sẽ chỉ tiến hành không kích chống lại nhóm khủng bố "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng tại Syria và sẽ không tiến hành bất cứ chiến dịch nào có sự tham gia của lực lượng bộ binh.